Local Brand – Top Local Brand được yêu thích hiện nay

Local Brand! Chắc chắn bạn đã không còn xa lạ với cụm từ này trong vài năm trở lại đây. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về Local Brand xem vì sao Lb đang và sẽ tiếp tục được các bạn trẻ ưa chuộng. Và cùng điểm qua top các Local Brand được yêu thích hiện nay nhé.

1. Local Brand là gì?

Local brand được định nghĩa là một thương hiệu địa phương. Có thể hiểu đơn giản là một thương hiệu làm chủ mọi khâu từ phát triển ý tưởng, sản xuất, quảng bá đến phân phối sản phẩm- dịch vụ trong một khu vực hoặc vùng nhất định chẳng hạn như Việt Nam.

Local brand chỉ là một thương hiệu thời trang?

Local brand là một định nghĩa áp dụng chung cho tất cả thương hiệu đáp ứng các điều kiện như đã nêu chứ không phải thương hiệu chỉ về thời trang như một số bạn nhầm lẫn.

Nhưng ở bài viết này chúng ta chỉ đề cập đến Local Brand về thời trang thôi nhé. Các cụm từ Local brand trong bài viết này được tạm hiểu là nói về thương hiệu thời trang Việt.

Local brand

2. Quá trình phát triển của Local Brand:

Local brand thật ra đã tồn tại ở Việt Nam đã từ rất lâu nhưng lúc ấy chưa được quan tâm. Chỉ khi cụm từ Local brand được phổ biến thì khách hàng mới bắt đầu quan tâm đến Lb đặc biệt là giới trẻ. Một cái tên chứng minh cho sự tồn tại lâu đời đó là người anh cả Biti’s

Local brand bắt đầu được chú ý khi các brand về street style được hình thành ở Việt Nam, thổi một luồng gió mới mẻ cho nền thời trang Việt.
Vài cái tên trong số đó đã tiên phong mở lối đi mới cho nền thời trang Việt không thể không nhắc đến như: BOBUI, 5THEWAY, MOLLYCLO, .v.v.

Để trở thành một phần xu hướng của giới trẻ như hiện nay các brand đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và hoài nghi. Chắc chắn đây mới chỉ là bước đầu cho sự thành công của các Lb. Sẽ còn rất nhiều khó khăn phía trước để đạt được nhiều sự công nhận từ cộng đồng.

Cùng hy vọng các Lb sẽ mang đến thêm nhiều điều mới mẻ và nâng tầm thời trang Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

3. Vì sao lựa chọn Lb là xu hướng?

Giá Thành Phù Hợp
Có nhiều ý kiến cho rằng giá thành sản phẩm của brand Việt khá cao. Nhưng nếu nhìn nhận công bằng thì các sản phẩm của Lb Việt đều ở mức giá hợp lý. Sẽ là một bất công lớn nếu đem giá các sản phẩm đạo nhái không rõ nguồn gốc so sánh với các Local brand.
Đa phần các Lb luôn đặt chất lượng lên đầu từ khâu chọn chất liệu, may in, đóng gói,… Các sản phẩm của các brand ngày càng được hoàn thiện theo thời gian. Nếu bạn là người đồng hành cùng các Lb từ những ngày đầu có thể thấy rõ điều đó.
Trending
Khả năng bắt trend cực nhanh khi các Lb liên tục tung ra các bộ sưu tập mới. Vừa tạo ra sự cạnh tranh tích cực giữa các brand và còn theo kịp các xu hướng trên thế giới. Và tất nhiên điều đó tốt cho nền thời trang Việt.
Thương Hiệu Việt
Bên cạnh các yếu tố chuyên môn thì đây có thể là lí do Lb được ủng hộ như hiện nay. Hy vọng với sự ủng hộ từ nước nhà chúng ta sẽ sớm có những Local brand vươn tầm ra thế giới trở thành Global brand

4. Top Local Fashion Brand được yêu thích hiện nay:

DEGREY

Degrey

SWE

Swe

DIRTY COINS

Dirty Coins

5THEWAY

5Theway

BOBUI

Bobui

TOBI

Tobi

HADES

Hades

SSSTUTTER

Ssstutter

LYOS

Lyos

TSUN

Tsun

NOW

Now Saigon

BAD HABITS

Bad Habits

CLOWNZ

Clownz

GRIMM DC

Grimm DC

GORI

Gori

THE COLLECTORS

The Collectors

MOLLYCLO

Mollyclo

MÔI ĐIÊN

Phần này tổng hợp các Local Brand được ưa thích nhằm giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú. Không nhằm mục đích đánh giá hay so sánh giữa các brand.

Update 2020
Tiếp tục cập nhật…

Buway Vietnam

Giao Hàng Miễn Phí

Chúng mình giao hàng miễn phí cho hóa đơn từ 299.000 vnd

Kiểm Tra Hàng

Khách hàng thoải mái kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán

Hỗ Trợ Đổi Hàng

Hỗ trợ khách hàng đổi hàng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất

Ưu Đãi

Khách hàng thân thiết sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi từ cửa hàng.

Tư Vấn Nhiệt Tình

Sẵn sàng tư vấn khách hàng mọi vấn đề về thời trang, mặc đẹp.

Bộ Sưu Tập

Thường xuyên cập nhật cách phối đồ đẹp để bạn tham khảo